Ngay trước đêm chung kết HHVN diễn ra vào tối qua (25/08), ảnh cưới của Vương Thu Phương đã bị phát tán trên mạng gây xôn xao dư luận. Trước tình huống này, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2012 đã buộc phải loại cô khỏi đêm chung kết theo đúng quy định để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi.


Ảnh cưới của Vương Thu Phương bị tung lên mạng ngay trước thềm
đêm chung kết HHVN 2012

lau xanh

Vương Thu Phương là cái tên không hề xa lạ trong giới chân dài Việt. Sau khi dành giải Vàng Siêu mẫu 2011, cô gái sinh năm 1991 này trở là tâm điểm chú ý của dư luận với thông tin cô đã có gia đình trước khi tham dự cuộc thi. Thậm chí, ảnh cưới và nhiều giấy tờ xác minh tình trạng hôn nhân của cô cũng đã được tung lên mạng làm dấy lên những nghi ngờ về tính minh bạch của cuộc thi Siêu Mẫu 2011, bởi theo quy định của cuộc thi, thí sinh tham gia dự thi bắt buộc phải là người độc thân, chưa từng kết hôn.

hinh sex

Trong khi nghi án Vương Thu Phương từng kết hôn còn chưa sáng tỏ, người đẹp Hà Thành này lại bất ngờ có tên trong danh sách 40 thí sinh tham dự vòng chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô được đặc cách tham dự vòng thi này cùng một số thí sinh là Người đẹp, Hoa khôi, Á khôi trong các cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh, thành trong cả nước khác.
hinh sex
Trong buổi họp báo giới thiệu vòng sơ khảo và chung khảo khu vực phía Nam, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chính thức giải đáp những thắc mắc của phóng viên về trường hợp của Vương Thu Phương.

“Chúng tôi có nghe nói về trường hợp của thí sinh Vương Thu Phương và đã cho người xác minh tình trạng hôn nhân của thí sinh này. Cô ấy chưa kết hôn và hoàn toàn có đủ điều kiện tham dự cuộc thi”, đại diện Ban tổ chức khẳng định.

truyen sex
Tuy nhiên, việc ảnh cưới của cô bị tung lên mạng ngay trước đêm chung kết vài giờ đã khiến Ban tổ chức buộc phải loại cô khỏi đêm chung kết cuộc thi.

Theo Xzone
Advertisements